vietFUR - Đồ chơi, nội thất: Những son dưỡng môi tốt và trang điểm đẹp mùa thu đông 2015

Những son dưỡng môi tốt và trang điểm đẹp mùa thu đông 2015

Để chọn được thỏi son môi tốt vừa đảm bảo yếu tố dưỡng mềm da lại giúp đôi môi đẹp xinh mọi lúc mọi nơi là điều không đơn giản, hãy tham khảo một số son môi đang hot nhất hiện nay các bạn nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu son môi, cũng như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến không rõ ràng gây sự nhiễu loạn cho người mua và ảnh hưởng tới cả sức khỏe người sử dụng.
Do đó hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với các thương hiệu son môi chính hãng, nhập khẩu độc quyền và đều được thẩm định bởi sở y tế, cơ quan nhập cảnh và đơn vị quản lý thị trường sẽ đảm bảo yếu tố an toàn cao nhất cho người tiêu dùng.
Sau đây là một số gợi ý những thương hiệu và sản phẩm son dưỡng môi an toàn, vừa trang điểm đẹp với các màu sắc thời thượng vừa có chức năng son dưỡng môi mềm mịn tốt nhất hiện nay:

1. Son trang điểm bạch kim AQUA PLATINUM là thương hiệu son môi nổi tiếng được nhập khẩu độc quyền chính hãng Eveline – Châu Âu. Son môi có đặc tính nổi trội là dễ kết dính với làn môi, giữ màu son tươi mới suốt cả ngày.
Son trang điểm bạch kim AQUA PLATINUM là thương hiệu son môi nổi tiếng được nhập khẩu độc quyền chính hãng Eveline – Châu Âu
Son trang điểm bạch kim AQUA PLATINUM là thương hiệu son môi nổi tiếng được nhập khẩu độc quyền chính hãng Eveline – Châu Âu

2. Son môi trang điểm cao cấp dưỡng chất vitamin E  là son môi nổi tiếng của hãng Nee Make up Milano – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Italia, son môi là sự kết hợp hoàn hảo của gam màu tươi sáng, bền màu suốt cả ngày với tinh chất dưỡng tái tạo da.
Son môi trang điểm cao cấp dưỡng chất vitamin E  là son môi nổi tiếng của hãng Nee Make up Milano
Son môi trang điểm cao cấp dưỡng chất vitamin E  là son môi nổi tiếng của hãng Nee Make up Milano
Mời đọc tiếp tại link sau: http://www.hearmikey.org/2015/10/top-son-duong-moi-tot-va-trang-diem-dep-2015.html

0 Response to "Những son dưỡng môi tốt và trang điểm đẹp mùa thu đông 2015"

Đăng nhận xét